Thứ Tư, 7 tháng 6, 2017

Căn hộ sinh thái 9x Ciao Hưng Thịnh hút khách hàng

Căn hộ sinh thái 'hút' người thành đạt
Ông Nguyễn Nam Hiền - Tổng giám đốc Hưng Thịnh Land cho biết, người thành đạt ưa thích căn hộ có không gianxanh, gần gũi thiên nhiên, đa dạng tiện ích.
Ông Hiền cho biết, không gian xanh là tiêu chuẩn sống mà bất kỳ người dân nào cũng mong muốn tận hưởng. Những dự án dành nhiều diện tích cho không gian xanh đều thu hút khách hàng. Hiện nay, không chỉ người lớn tuổi mà cả lớp trẻ, đặc biệt là người thành đạt cũng xem trọng tiêu chuẩn này.

Chị Trần Thu Uyên có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Singapore trong những căn hộ xanh đạt chuẩn quốc tế. Khi trở về Việt Nam, chị cũng muốn tìm cho mình một căn hộ đáp ứng được các tiêu chí môi trường trong xanh, không gian thoáng đãng, có công viên cho trẻ con vui chơi và an ninh an toàn.

Theo chị Uyên, một dự án tốt phải đáp ứng được các tiêu chí về tiện ích như diện tích công viên cây xanh, thiết kế cảnh quan… Nếu gần sông, hồ, không khí sẽ càng mát mẻ, trong lành nhưng dự án cũng không quá xa trung tâm thành phố để thuận tiện đi lại hàng ngày.

Báo cáo của Hiệp hội bất động sản Việt Nam chỉ ra, nếu trước đây, người mua nhà chỉ mong có được chốn an cư thì nay họ đã chú ý nhiều đến chất lượng chỗ ở. Cụ thể, khách hàng nhắm tới những dự án có nhiều tiện ích nội khu, có diện tích mảng xanh lớn mà không quá xa trung tâm thành phố.
"Đón đầu nhu cầu lựa chọn nhà ở gần gũi thiên nhiên, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã tập trung xây dựng các tiện ích và không gian xanh nhằm thu hút khách hàng. Những dự án sinh thái khép kín có vị trí gần trung tâm thành phố có tính thanh khoản cao hơn", ông Hiền cho biết.

Trong số các dự án do Hưng Thịnh phát triển, khu căn hộ sinh thái Căn hộ 9x Ciao Quận 9 được nhiều khách hàng lựa chọn. Dự án nằm trong khu biệt lập thuộc dự án Đông Tăng Long 160 ha. Hướng đến tiêu chuẩn sinh thái, từng căn hộ tại đây đều được thi công và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, có thiết kế hợp lý và logia đón nắng gió tự nhiên.

căn hộ 9x Ciao hưng thịnh Ngoài ra, Căn hộ 9x Ciao Quận 9 còn thừa hưởng trọn vẹn 38 tiện ích toàn khu: trường học, mua sắm, giải trí, giáo dục, y tế… cùng 4 lớp an ninh 24/24 như thẻ từ ra vào cổng, thang máy, bảo vệ, camera dọc các tuyến đường, bờ sông nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư dân. Với mong muốn hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, Hưng Thịnh đầu tư phòng khám sức khỏe gia đình và khu tắm khoáng nóng Onsen. Dự án còn dành 70% diện tích để xây dựng công viên, các khu vui chơi nhằm giúp trẻ em trong khu dân cư được tự do khám phá.
vị trí căn hộ 9X Ciao quận 9
Hướng tới đối tượng là những gia đình trí thức trẻ và thành đạt, có độ tuổi từ 27 đến 40, chủ đầu tư áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Chỉ thanh toán 400 triệu đồng cho căn hộ 2,2 tỷ đồng, khách hàng không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản nào đến khi nhận nhà hoàn thiện vào quý IV/2018.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét